Design a site like this with WordPress.com
Get started

HẠT SEN SẤY ĂN LIỀN

Hưng Yên không chỉ nổi tiếng với thương hiệu nhãn lồng mà còn được nhiều người biết đến với hoa sen – quốc hoa của Việt Nam và những sản phẩm từ sen. Dọc ven đê sông Hồng từ huyện Văn Giang đến cửa sông Luộc huyện Phù Cừ, đầm sen bát ngát chạy dài, hương sen lan tỏa đến từng làng, từng thôn. Hàng năm cứ vào khoảng tháng 5, khi các đầm sen đầy nước cũng là lúc người trồng sen bước vào mùa thu hoạch.

Có lẽ do được ưu ái từ thiên nhiên, hạt sen được trồng trên thổ nhưỡng Hưng Yên lúc nào cũng có vị thơm, ngon đặc trưng mà ít có địa phương nào trồng được. Hạt sen sấy khô được người dân tuyển chọn từ những hạt sen tươi đều, chắc to và đẹp mắt với màu vàng nhạt. Qua quy trình khép kín, sấy chân không, vẫn đảm bảo giữ nguyên vẹn hương vị đặc trưng lẫn dinh dưỡng của hạt sen.

Hạt sen sấy ăn liền không tẩm đường, có độ giòn giòn, bùi bùi, vị ngọt thanh, dù là ai, đang ở độ tuổi nào cũng dễ thích.

Hạt sen còn là vị thuốc quý, có công dụng tăng cường tì vị, bảo đảm dinh dưỡng cho cơ thể, an thần, giúp ăn ngon, ngủ ngon và đặc biệt giảm căng thẳng.Nhâm nhi hạt sen sấy, cảm nhận cái vị đặc trưng Hưng Yên, ngọt nhẹ giòn tan, bỗng nhớ đến hình ảnh bóng mẹ đội nón lá thấp thoáng lẫn trong hồ sen xanh mướt. Một thoáng chiều quê yên bình đến lạ!

Đặt hàng ngay với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi:

Hotline: 0904.647.201

Email: info@kimhunggroup.vn

Fanpage: Sàn TMĐT nông sản Kim Hưng

Địa chỉ văn phòng: Tòa nhà Viettel, 537 Nguyễn Văn Linh, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: