Design a site like this with WordPress.com
Get started

LONG NHÃN HƯNG YÊN

Dù ai buôn Bắc bán Đông

Đố ai quên được nhãn lồng Hưng Yên

Từ ngàn đời nay, nhắc đến Hưng Yên là nghĩ đến đặc sản “nhãn lồng tiến vua”, chỉ cần một lần nếm thử vị ngọt dịu, mùi thơm nhẹ trong từng cánh cùi cũng khiến lòng người vấn vương.

Những ngày đầu tháng 7 Âm lịch, khi tiết trời vào hè, đổ nắng chói chang cũng là thời điểm mà nhãn Hưng Yên vào vụ. Những quả nhãn căng mọng, thơm ngon trên cây chờ ngày được nước để thu hoạch.

Tiếc rằng 1 năm chỉ có 1 mùa nhãn, áng chừng 2 tháng. Bởi vậy, để lưu giữ trọn “cái vị tiến vua”, người dân nơi đây đã dùng long nhãn kết hợp với công nghệ sấy nhiệt để tạo ra long nhãn sấy dẻo – một thức quà sức khỏe cho mỗi nhà. Từ đây nghề làm long nhãn ngày một phát triển, đặc biệt long nhãn sấy thơm ngon tập trung ở khu vực thành phố Hưng Yên, Tiên Lữ, Phù Cừ.

Long nhãn Hưng Yên cũng giống như những người dân chất phác trên mảnh đất này, giản dị, sống thật tâm, nặng tình, nặng nghĩa. Bởi vậy mà đối với từng người con Hưng Yên xa quê, chỉ cần được “nếm vị” long nhãn sấy, thì dù đang ở bất cứ nơi đâu cũng bỗng thấy nhớ cội nguồn da diết!

Nhãn Hưng Yên đã ngon, long nhãn Hưng Yên cũng là món quà dân dã giữ được “cốt cách” của sản vật tiến Vua. Long nhãn Hưng Yên được làm từ nhãn Hương Chi có màu vàng óng, vị ngọt đậm, mùi thơm đặc trưng, cánh dẻo, sờ không dính tay. Loại được KHIM chọn luôn là thượng hạng, sấy nhiệt từ 100% nhãn tươi không phun đường.

Đặt hàng ngay với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi:

Hotline: 0904.647.201

Email: info@kimhunggroup.vn

Fanpage: Sàn TMĐT nông sản Kim Hưng

Địa chỉ văn phòng: Tòa nhà Viettel, 537 Nguyễn Văn Linh, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: