Design a site like this with WordPress.com
Get started

HỘP VĨNH KẾT

Sét quà Vĩnh kết là sự kết hợp giữ quà tặng cho sức khỏe và ấm áp vị quê hương.

Chi tiết về set quà Vĩnh Kết :

  • 01 chai rượu đông trùng hạ thảo
  • 01 hộp mứt nghệ
  • 01 hộp cam vinh sấy dẻo

Rượu đông trùng hạ thảo được xếp vào hàng “thượng dược”, có hàm lượng dưỡng chất cao mang đến nhiều tác dụng cho sức khỏe con người. Sản phẩm  giúp nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, đem lại sức khoẻ dẻo dai, bổ phổi, tốt cho tim mạch, tinh thần minh mẫn cho người dùng; Ngoài ra, sử dụng Rượu đông trùng hạ thảo sẽ giúp tăng cường sinh lý, bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt cho nam giới; giúp phòng tránh và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh như ung thư, tim mạch, huyết áp, đường huyết,…

Không chỉ đông trùng hạ thảo mà Nghệ cũng là một loại thảo dược nổi tiếng tại Hưng Yên. Nơi được dòng phù sa bồi đáp nên nghệ nơi đây có hàm lượng cucumin cao nhất cả nước và độ dẻo thơm ngon hơn hẳn. Nhâm nhi miếng mứt nghệ  nhiều vitamin, khoáng chất, chất chống lão hóa tốt cho sức khỏe và có tác dụng chống oxy hóa tế bào, tăng cường lợi gan, thải độc cho cơ thể.

Cam vinh sấy dẻo là một thức ăn lạ miệng và nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Là nông sản nổi tiếng của Vùng đất hưng yên. Giống cam Vinh được trồng trên đất Hưng Yên vẫn mang hương vị ngọt đặc trưng của cam Vinh xứ nghệ, vị ngọt của mảnh đất phù xa châu thổ sông Hồng. Sau khi thu hoạch được sấy dẻo, giữ nguyên độ ngọt thanh mát.

Trong không gian của ngày tết, hương vị của mùa xuân cùng nhau quây quần và nâng chén rượu và nhấp miếng mứt thơm thật ý nghĩa biết bao.

Liên hệ mua hàng : 02216 299 399 

Chiết khấu hấp dẫn cho các cá nhân/ doanh nghiệp đặt mua số lượng lớn !

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: